VNPT IPLC

Hạ tầng lý tưởng

Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Tier3. Hệ thống điện ổn định, nhiệt độ lý tưởng, bảo mật hàng đầu

Kết nối ổn định

Đường truyền Internet nhanh, ổn định và liên tục, băng thông lớn, đảm bảo hoạt động thống suốt

Hỗ trợ 24/7

Đội ngũ IT chuyên môn cao, chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng cho mọi tình huống, giải quyết mọi vấn đề của bạn

Tối ưu chi phí

Thay vì bỏ chi phí khủng cho hạ tầng chỗ đặt, bạn có thể thuê và trải nghiệm. Đơn giản và tiết kiệm hơn

Dịch vụ VNPT IPLC

 

Dịch vụ IPLC là kết nối riêng điểm – điểm, tạo 1 kênh riêng quốc tế cho các tổ chức, doanh nghiệp đa quốc gia nhằm kết nối các văn phòng, chi nhánh trong cùng tổ chức nằm rải rác trên toàn thế giới. Dịch vụ IPLC có thể dùng cho truy cập Internet, trao đổi dữ liệu trong doanh nghiệp, hội nghị truyền hình, và các ứng dụng viễn thông khác như Web server, mail server …

Lợi ích 
Dịch vụ kết nối point-to-point tin cậy, hiệu quả và nhanh nhất dành cho khách hàng là các nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp… Đảm bảo đường truyền liên tục với tốc độ cao 24/24 và kết nối tới mọi nơi trên thế giới thông qua hệ thống cáp biển và vệ tinh. DigiNet có đầy đủ khả năng kết nối từ các POP đặt tại Hong Kong, Seoul, London và LA(US) tới mọi địa điểm của khách hàng. Hỗ trợ mọi dịch vụ trên nền IP, trong đó có VoIP, giúp giảm tối đa cước điện thoại nội bộ và cước điện thoại quốc tế. Độ bảo mật cao, băng thông rộng, linh hoạt, ổn định: Kênh riêng dùng cho mục đích công ty, không chia sẻ đường truyền, được hỗ trợ bới hệ thống firewall mạnh do DigiNet cung cấp từ Core Diginet trước khi ra mạng quốc tế, vì vậy đường truyền mang tính bảo mật cao nhất, đảm bảo an toàn thông tin khi trao đổi dữ liệu giữa các chi nhánh quốc tế. Thực hiện đồng thời nhiều chức năng không bị gián đoạn ig. điện thoại, fax, truy cập Internet, đồng bộ dữ liệu nội bộ, video conference … với chất lượng tốt nhất. Cước cố định trọn gói hàng tháng giúp khách hàng giảm bớt thời gian và tăng hiệu quả quản lý cước. Hỗ trợ mọi dịch vụ chạy trên nền IP: Web server, Mail server, VoIP, video conferencing, FTP server …Dịch vụ chạy trên nền truyền dẫn DWDM & SDH bảo mật và tin cậy. Linh hoạt trong việc mở rộng băng thông tốc độ cao: DS-1/E-1 to OC-48/STM-16; Fast Ethernet; Gigabit Ethernet.

Mô hình

Hoạt động
Hệ thống máy chủ của khách hàng được kết nối trực tiếp với mạng Backbone của Diginet bằng cáp quang tốc độ cao và có đường bảo vệ. Diginet cung cấp kênh riêng trực tiếp từ khách hàng đến cổng quốc tế & kênh riêng VPN từ cổng quốc tế tới các chi nhánh trên toàn thế giới với độ bảo mật và an toàn cao nhất.

Kỹ thuật
DigiNet IXP cung cấp cho khách hàng trên 330.000 route quốc tế
Hệ thống cáp truyền dẫn, hỗ trợ mọi giao diện : Fast Ethernet, Gigabit Ethernet, STM-1, STM-4, STM-16
Tốc độ: Peering tại Châu á, Mỹ, Châu Âu với băng thông > 30Gbps, dung lượng luồng tải trung bình lên > 15Gbps.
IP tĩnh: Cung cấp đến 8 IP tĩnh theo nhu cầu của khách hàng khi muốn mở rộng truy cập Internet trên nền IPLC.
Bảo mật: Vyatta & Shorewall.
Năng lực hệ thống quản trị & giám sát: Hệ thống giám sát thời gian thực: SuperMicro Server for Nagios v3.2.0 & Cacti v0.8.7g.
Ứng dụng: Hỗ trợ & thiết lập các ứng dụng Video Conference, Mail Server, Web Server, VPN, …
Năng lực kết nối Internet tốc độ cao.
Upgrade/Downgrade: Linh hoạt trong việc thay đổi tốc độ luồng.
Độ trễ: Ping từ VTC Network tới HongKong nhỏ hơn 35ms và USA nhỏ hơn 220ms.
Hỗ trợ IPv4 & IPv6 Dual-stack.
Chế độ tính cước linh hoạt. Hỗ trợ kỹ thuật 24×7/365

 

Các ứng dụng trên nền IPLC Internet Proxy
Máy chủ proxy là một loại đệm giữa máy tính và tài nguyên Internet được sử dụng để lưu các tập tin được yêu cầu thường xuyên nhất do đó làm tăng tốc độ kết nối tới Internet. Ngoài ra, các máy chủ proxy hỗ trợ đắc lực trong việc hạn chế về người dùng trong phạm vi công ty hoặc khu vực địa lý. Mail Server & Web Server dùng riêng: Trong các doanh nghiệp, nhu cầu về email riêng của công ty và website để quảng bá cập nhật sản phẩm đã trở nên không thể thiếu. Khách hàng có thể tự thiết lập hệ thống E-mail và Web riêng cho mình, đồng thời tự lưu trữ và quản trị Website ngay trọng mạng của khách hàng mà không cần phai qua nhà cung cấp dịch vụ. Mạng riêng ảo (VPN) & Hệ thống chia sẻ (FTP): Mạng riêng ảo (VPN) là mạng sử dụng hạ tầng viễn thông công cộng như Internet để cung cấp cho các nhân viên có thể truy cập từ xa vào mạng công ty hoặc tổ chức riêng. Mạng riêng ảo có tính tăng tương tự một đường leased-line chuyên dùng cho các tổ chức kinh tế nhưng với chi phí thấp hơn nhiều lần.

VoIP (Voice over Internet Protocol): Đây là công nghệ cho phép người dùng sử dụng Internet làm đường truyền cho điện thoại. Dữ liệu Voice được đóng gói và truyền đi trên đường truyền Internet với tốc độ cao hơn hẳn so với đường POTS truyền thống. Ưu điểm của VoIP là chi phí thấp cho các cuộc gọi đường dài, và có thể thực hiện đồng thời nhiều cuộc gọi mà vẫn giữ nguyên tính năng và chất lượng. Hội nghị truyền hình (Video Conference): Công nghệ Video Conferencing truyền tiếng và hình giúp người dùng có thể tổ chức họp từ nhiều điểm truy cập khác nhau. Công nghệ này có thể thiết lập hội thoại giữau 2 người trong mạng riêng của công ty (điểm – điểm) hoặc nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau (đa điểm). Hơn nữa, công nghệ này còn có thể sử dụng để chia sẻ tài liệu, giảng dạy từ xa, tư vấn từ xa, hoặc hiển thị thông tin và trợ giúp từ xa. Firewall & Security: Tường lửa là một hệ thống dùng để bảo vệ mạng LAN trong trước sự xâm nhập, tấn công từ bên ngoài. Thông thường, Firewall được đặt giữa một mạng riêng được bảo vệ, đáng tin cậy (mạng riêng của một tổ chức) và một mạng công cộng (Internet). Firewall có thể là phần cứng hoặc phần mềm.

Gọi cho chúng tôi để được liên hệ

Trong giờ hành chính 0913 493 679

Ngoài giờ hành chính 0913 493 679

Đối tác sử dụng

Hỗ trợ thanh toán

vnnic