VNPT chuẩn bị cho ra mắt thẻ tích điểm đa năng Vpoint

(9/17/2017 7:59:28 AM)

Ngày 16/6/2017, tại Hà Nội, VNPT và Nissho Electronics Việt Nam đã thực hiện ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint. Nissho là đơn vị cung cấp và vận hành giải pháp công nghệ. VNPT là đơn vị triển khai kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Đại diện VNPT và Nissho Electronics Việt Nam ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh dịch vụ thẻ tích điểm đa năng Vpoint.

Thay vì sở hữu nhiều loại thẻ tích điểm của nhiều doanh nghiệp khác nhau, người dùng có thể sử dụng Vpoint để tích điểm tại hệ thống cửa hàng của nhiều thương hiệu sản phẩm, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như ẩm thực, du lịch, siêu thị, điện máy, vận tải, viễn thông…

Giải pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint là bước đi tiên phong của VNPT trong việc liên kết các doanh nghiệp hàng đầu, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm xây dựng một cộng đồng để đem lại nhiều ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Khách hàng của VNPT sẽ hưởng thêm nhiều ưu đãi về gói cước và dịch vụ khi sử dụng thẻ tích điểm Vpoint. Tương tự, các doanh nghiệp trong cộng đồng đều đưa ra những ưu đãi khác biệt dành cho khách hàng sử dụng Vpoint.

Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng trong lĩnh vực thẻ nhưng để có thể duy trì sản phẩm, nhà cung cấp thẻ phải có đủ tiềm lực tài chính cũng như chuẩn bị nền tảng về kỹ thuật, kết nối với đối tác hàng đầu trong các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế…

Với thế mạnh về công nghệ thông tin viễn thông, sở hữu mạng lưới khách hàng lên tới 30 triệu người, VNPT có kế hoạch mắt thẻ Vpoint đa năng; giúp khác hàng có thể sử dụng tại hơn 1.000 điểm cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp từ mua sắm, ẩm thực đến du lịch, nghỉ dưỡng.

Với thế mạnh về công nghệ thông tin viễn thông, sở hữu mạng lưới khách hàng lên tới 30 triệu người, VNPT có kế hoạch mắt thẻ Vpoint đa năng, cho phép tiêu dùng tài khoản tích luỹ ở mọi nơi nên sẽ không còn tình trạng “điểm tích luỹ chết” - có thẻ có điểm tích luỹ nhưng không có nhu cầu sử dụng.

Mọi tính năng tích hợp trong một thẻ tích điểm nên khách hàng sẽ không bỏ lỡ thông tin ưu đãi, khuyễn mãi của bất cứ ngành hàng nào.

VNPT xây dựng mục tiêu phát triển 1.000 điểm sử dụng thẻ thuộc tất cả các nhóm nhu cầu mua sắm, ẩm thực đến du lịch, nghỉ dưỡng trước khi ra mắt dịch vụ.

Doanh nghiệp đã làm việc với các chuỗi cung ứng hàng đầu tại Việt Nam để xây dựng mô hình liên minh trong đó thẻ tích điểm đa năng là tâm điểm gắn kết.

Giải pháp thẻ tích điểm đa năng do VNPT triển khai và hợp tác với Nissho Electronics Việt Nam. Trong đó, VNPT sẽ triển khai kinh doanh tại thị trường Việt Nam, Nissho là đơn vị cung cấp và vận hành giải pháp công nghệ.

Đại diện của tập đoàn cho biết, giải pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint là hướng đi tiên phong của doanh nghiệp trong việc liên kết các đơn vị đối tác trên lĩnh vực tiêu dùng, bán lẻ nhằm xây dựng một cộng đồng tối đa lợi ích dành cho khách.

Không chỉ riêng 30 triệu khách hàng của tập đoàn, tất cả cộng đồng đều được hưởng lợi ích từ mô hình thẻ Vpoint đa năng. Bên cạnh đó, VPoint còn liên kết với tài khoản tại ngân hàng; với một chiếc thẻ duy nhất, khách hàng vừa có thể thanh toán vừa tích điểm khi mua đồ.

Dự kiến, thẻ tích điểm đa năng Vpoint sẽ chính thức ra mắt thị trường vào đầu quý IV tới đây.